CÁC LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH

Đại lý của Rejuve

Với mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững, mong muốn mở rộng thị thường, đưa các sản phẩm Rejuve – Thương hiệu nổi tiếng ở Ý đến tay người tiêu dùng.

Rejuve có nhiều chính sách tuyển đại lý hấp dẫn, các chính sách được đưa ra minh bạch, rõ ràng, tạo điều kiện tối đa nhất cho các đại lý muốn kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc da của Rejuve.

Trở thành đại lý của Rejuve bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Chiết khấu cực khủng

Được hỗ trợ marketing chuyên nghiệp từ Brand

Các giải pháp tăng trưởng kinh doanh

Giải pháp nâng cao chuyên môn

CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG

Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, bảo đảm quyền lợi công bằng, minh bạch, đồng nhất cho các đối tác trên toàn thị trường. Hưởng ngay mức chiết khấu 40%/sản phẩm khi nhập đơn hàng. Được thăng hạng và nhận thêm nhiều quyền lợi theo từng mốc doanh số. Ngoài ra, đại lý còn được nhận thưởng doanh số theo năm và nhận quà được sinh nhật từ Rejuve.

ĐƯỢC HỖ TRỢ MARKETING TỪ BRAND

Rejuve sẽ cung cấp cho Đại lý sample (mẫu sản phẩm) và vật dụng Marketing ban đầu như: hình ảnh thiết kế, video, content, feedback,… 

Đại lý sẽ được nhận các hình ảnh truyền thông đa kênh. Đội ngũ chuyên viên thiết kế tại Rejuve sẽ hỗ trợ các đại lý được thiết kế các ấn phẩm quảng cáo như: card, voucher (phiếu quà tặng), poster quảng cáo,…

Ngoài ra, Rejuve sẽ đồng hành cùng Quý Đại lý về mặt truyền thông, quảng cáo thông tin trên các website và Fanpage chính thức của hãng. 

Đồng thời, Rejuve còn tài trợ các bài quảng cáo các trang báo điện tử để Quý Đại lý tiếp cận khách hàng online, và hỗ trợ tổ chức event cho Đại lý nhằm mở rộng cách tiếp cận khách hàng.

Các giải pháp
tăng trưởng kinh doanh

Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tìm kiếm khách hàng, Rejuve còn hỗ trợ Quý Đại lý trong việc chuyển giao khách hàng lẻ, nhận được các đơn lẻ từ khách hàng của công ty và được giới thiệu khách hàng gần khu vực đại lý đến mua hàng.

Các giải pháp
tăng trưởng kinh doanh

Cơ hội được tham gia thường xuyên các khóa đào tạo về sản phẩm, đào tạo trực tiếp và online cho đội ngũ chuyên viên tại công ty Đại lý. Bên cạnh đó còn được đào tạo chuyên sâu về chiến lược kinh doanh, kỹ năng bán hàng, chốt sales đỉnh cao và giao lưu trực tiếp với những người dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG QUYỀN LỢI MÀ REJUVE CAM KẾT ĐEM LẠI CHO QUÝ ĐẠI LÝ TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG REJUVE TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SẮP TỚI.

Giỏ hàng