“Phòng nghiên cứu Rejuve Cliniceuticals đưa hóa sinh vào các mỹ phẩm chăm sóc da, bằng cách tạo ra các công thức cải tiến với nồng độ cao các thành phần hoạt tính để tái tạo và trẻ hóa da.”

Prof.ssa Dr.ssa Eleana Ferrari

MEDICAL SURGEON – NUTRITIONIST – BIOCHEMIST

Tên gọi khởi nguồn từ sự trẻ hóa

Rejuve bắt nguồn từ ý nghĩa của sự trẻ hóa, sự trì hoãn quá trình lão hóa và lão hóa ngược. Rejuve tạo ra sản phẩm của mình nhằm khắc phục các tổn thương da trong quá trình lão hóa, thúc đẩy tái tạo và sản sinh các tế bào làm trẻ hóa da.

Dr. Eleana Papasavva Ferrari

Nhà nghiên cứu và sáng lập

Rejuve là thành quả từ sự cống hiến và nỗ lực nghiên cứu sâu rộng của Dr. Eleana Papasavva Ferrari – bác sĩ y khoa, nhà hóa sinh, chuyên gia dinh dưỡng phối hợp cùng nhóm đồng nghiệp của bà là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế, bác sĩ ngành dược. Các chuyên gia đã cùng nghiên cứu về hiệu quả của các thành phần hoạt tính với nồng độ tối ưu nhất và cho ra đời các dòng mỹ phẩm Rejuve làm trẻ hóa da.

Nghiên cứu sinh học đưa ra kết quả tuyệt vời

Nhằm giúp “Khôi phục lại vẻ đẹp trẻ trung” Rejuve tạo ra các sản phẩm để giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân, làm trẻ hóa các tế bào, mô và các cơ quan trong cơ thể. Rejuve đã kết hợp các thành phần chiết xuất chống lão hóa từ khoáng chất biển tốt nhất, đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của các vitamin, tác dụng bảo vệ và trẻ hóa của tế bào gốc. Các peptide kích thích sản sinh collagen và giảm nếp nhăn, perfluorocarbons giàu oxy giúp tăng cường tế bào và các hoạt chất sinh học giàu chất dinh dưỡng khác.

Một trong những thách thức trong việc điều chế các công thức công nghệ cao, đó là việc sử dụng các thành phần hoạt tính tận dụng các đặc tính độc đáo của công nghệ nano, các thành phần hoạt tính có thể thấm sâu vào da để mang lại hiệu quả tốt nhất. Dòng dược mỹ phẩm REJUVE là kết tinh của sự kết hợp của khoa học hóa học và y tế, và được bào chế để giải quyết các khuyết điểm và các vấn đề về da từ nguyên nhân gốc rễ.

Những điểm mạnh của mỹ phẩm Rejuve

Nghiên cứu công thức không ngừng nghỉ, phối hợp bởi người sáng lập Dr. Eleana Papasavva Ferrari và được hỗ trợ bởi các trung tâm chuyên gia bên ngoài và các trường đại học.

Các thành phần hoạt tính được kiểm tra kỹ lưỡng dưới sự giám sát y tế với các thử nghiệm in-vitro và in-vivo ngay cả trên những đối tượng có làn da nhạy cảm, để hỗ trợ khả năng dung nạp.

Là một công nghệ chiến lược để phát triển công thức của dược mỹ phẩm, Công nghệ nano cho phép một sự thâm nhập hữu ích qua da để vào bên trong da và giải phóng các thành phần hiệu quả.

Các nghiên cứu của Rejuve trong quá trình phát triển công thức dược mỹ phẩm không thực hiện thử nghiệm trên động vật.

Giỏ hàng