HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Rejuve.vn, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

    1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
    2. Thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Thanh toán thông qua chuyển khoản Ngân Hàng

Ngoài ra, Rejuve Việt Nam còn hỗ trợ thêm hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân hàng cho các đơn hàng giá trị lớn hoặc theo yêu cầu quý khách. Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công ty thông qua Ngân Hàng.

Thông tin Ngân hàng:

– Tên Ngân Hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

– Chủ Tài Khoản: DO DINH CHIEN

– Số Tài Khoản: 0721000521736.

*** Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, để tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi thêm “Mã Đơn Hàng” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng trong phần chi tiết đơn hàng sau khi đặt hàng thành công.

Mã đơn hàng khi đặt hàng thành công