Tin tức

FND Trading tổ chức đêm tiệc thân mật tri ân các Bác sĩ, Đối tác dịp cuối năm

Ngày 11 tháng 1 năm 2022, Công Ty TNHH Thương Mại FND đã tổ chức thành công đêm tiệc thân mật tri ân Bác sĩ, Đối tác dịp cuối năm tại Én Restaurant – TP. Hồ Chí Minh. Với sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Phạm Minh Trường, Bác sĩ Ngô Kiều Khanh, Bác sĩ Lê Nguyễn Thùy Nhân,… cùng các chủ cơ sở thẩm mỹ, các khách mời danh dự của các thương hiệu Rejuve, Rosíen, Pesca và toàn thể các nhân viên của công ty.

FND Trading là công ty phân phối độc quyền các thương hiệu Dược mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng cao cấp. Trong đó nổi bật với 3 thương hiệu mới trong năm 2021: Rejuve, Rosíen và Pesca.

Một năm 2021 khép lại với rất nhiều sự kiện trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là Đại dịch Covid-19 đã gây ra không ít khó khăn, trở ngại đối với tất cả các doanh nghiệp. Do đó, đêm tiệc thân mật ấm áp này cũng là dịp sum họp để các Quý Bác sĩ, Quý Đối tác, khách hàng yêu mến các thương hiệu FND Trading được hội ngộ để nhìn lại một chặng đường đã đi qua và sẵn sàng bức phá trong năm mới 2022.

Bữa tiệc có sự góp mặt của các Bác sĩ và chủ đơn vị thẩm mỹ

Tại bữa tiệc thân mật, Ban lãnh đạo FND Trading đã gửi lời tri ân đến tất cả các Bác sĩ, Chủ cơ sở thẩm mỹ, Đại lý, khách hàng và các nhân viên. Đồng thời gửi tặng hoa cảm ơn các Bác sĩ đã có nhiều sự quan tâm chia sẻ các sản phẩm của thương hiệu Rejuve (Thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Ý), thương hiệu Rosíen (Thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Úc).

Giám Đốc và Nhà Đồng sáng lập Công ty – Ông Đinh Văn Quang phát biểu trong bữa tiệc

Giám Đốc và Nhà Đồng sáng lập Công ty – Ông Đinh Văn Quang gửi tặng hoa cho Bác sĩ Phạm Minh Trường

Giám Đốc và Nhà Đồng sáng lập Công ty – Ông Đinh Văn Quang gửi tặng hoa cho Bác sĩ Lê Nguyễn Thùy Nhân

Giám Đốc và Nhà Đồng sáng lập Công ty – Ông Đỗ Đình Chiến gửi tặng hoa cho Bác sĩ Ngô Kiều Khanh

Ông Đỗ Đình Chiến gửi tặng hoa cho Ms. Thảo – Khách mời danh dự của công ty

Đặc biệt, FND Trading đã gửi đến bàn tiệc một món quà đặc biệt ý nghĩa thay lời tri ân với rượu vang đến từ Ý. “Một chút rượu vang LUCA DI MORI đến từ nước Ý xinh đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo bởi 2 giống nho Negroamaro và Sangiovese được trồng ở Puglia nằm vùng phía Nam nước Ý; độ chát vừa phải, một chút ngọt cùng hậu vị kéo dài, cũng giống như những tình cảm mà những nhà Lãnh đạo của FND đã đặt rất nhiều khi khởi nghiệp với đứa con tinh thần REJUVE của Ý này!”.

Trong 6 tháng qua, FND Trading đã không ngừng nỗ lực để phát triển và xây dựng các thương hiệu dược mỹ phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đồng thời mang đến giải pháp kinh doanh và lợi ích bền vững cho hơn 50 Đại lý tại Việt Nam.

FND Trading đã đánh dấu sự thành công vượt bậc từ sự xuất hiện và phát triển của thương hiệu Rejuve (Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Ý).  Là thương hiệu thuộc tập đoàn Biotec Italia (1993). Tuy chỉ vừa có mặt tại Việt Nam từ tháng 06/2021 nhưng thương hiệu Rejuve đã tạo nên nhiều dấu ấn đặc biệt đối với nhiều khách hàng, bác sĩ trong năm 2021. Bên cạnh đó, thương hiệu Dược mỹ phẩm Úc – Rosíen và viên uống Nhật Bản – Pesca cũng dần tạo được những khởi đầu thành công.

Bữa tiệc tất niên đã khép lại thành công và nhiều cảm xúc đối với FND Trading và các khách mời.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, và mong muốn được đồng hành, chăm sóc sắc đẹp cho người Việt. Từ những thành công của năm 2021, FND Trading sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng và phát triển mạnh mẽ các thương hiệu. Đồng thời, mang đến cho các Bác sĩ, Chủ đơn vị thẩm mỹ, đối tác những giải pháp phát triển bền vững nhất về sau.

Bài viết khác