Tin tức

Rejuve tham dự đại hội AMWC 2022

Ngày 31.03 – 02.04.2022 vừa qua, các đại diện của Tập đoàn Biotec Italia và Rejuve đã tiếp tục vinh dự có mặt tại AMWC 2022 – Đại hội Y học Thẩm mỹ & Chống lão hóa Thế giới được tổ chức tại Monaco.

AMWC (Aesthetic & Anti-Aging World Congress) là đại hội thẩm mỹ và chống lão hóa hàng đầu thế giới. Đại hội được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hoàng tử HSH Albert II của Monaco. Đây là cơ hội để du khách khám phá và tìm hiểu về các phương pháp điều trị và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này.

AMWC 2022 – Đại hội Y học Thẩm mỹ & Chống lão hóa Thế giới được tổ chức tại Monaco

Đại hội AMWC thu hút đông đảo sự tham gia của các khách hàng và đại diện, công ty đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới

Dưới sự giám sát khoa học của Hiệp hội Đa chuyên ngành Thẩm mỹ (AMS), AMWC là chương trình đa ngành, mang tính tương tác cao và được điều chỉnh để thu hút sự trao đổi ý tưởng và chuyên môn, thảo luận về kinh nghiệm mới, giáo dục và tạo cơ hội kết nối. Mỗi năm, sự kiện rất được mong đợi này thu hút hơn 12.000 người tham gia đến Monaco từ hơn 130 quốc gia và hàng trăm công ty triển lãm trên toàn thế giới đến Monaco.

Đại hội AMWC  2022  được diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2022. Năm nay, AMWC sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập kể từ khi thành lập vào năm 2003. Nhân dịp này, Đại hội sẽ tôn vinh “Giải thưởng Y học Thẩm mỹ AMWC 2022”, được trao cho 24 người đoạt giải (bác sĩ, phòng thí nghiệm và đơn vị sản xuất trong ngành).

Về phía đại diện Tập đoàn Biotec Italia, có sự tham gia của nhà sáng lập, giám đốc Tập đoàn – ông Fulvio Antonio Ferrari, đặc biệt sự tham dự của Dr. Eleana Papasavva Ferrari – Nhà sáng lập ra thương hiệu Dược mỹ phẩm Rejuve. Bà cũng là đại diện thay mặt Tập đoàn Biotec Italia phát biểu về bản demo kinh nghiệm của bản thân trong điều trị trẻ hóa khuôn mặt, với công nghệ CFUÈlife, công nghệ cải tiến so với thế hệ cũ nền tảng với siêu âm truyền thống tập trung.

Nhà sáng lập Rejuve – Dr. Eleana Papasavva Ferrari chia sẻ tại Đại hội AMWC

Tham dự tại Đại hội lần này, tại gian hàng của Tập đoàn Biotec Italia, ngoài các thiết bị y tế dành cho phẫu thuật và y học thẩm mỹ không xâm lấn, còn có trưng bày các sản phẩm Dược mỹ phẩm Rejuve.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Gian hàng Tập đoàn Biotec Italia và Rejuve

Xuất hiện tại Đại hội AMWC trong nhiều năm liên tiếp, Rejuve đã và đang dần khẳng định được giá trị của thương hiệu với sứ mệnh nâng cao hiệu quả chăm sóc da tại nhà. Và là lựa chọn tốt nhất để kết hợp trong việc điều trị da bằng thiết bị công nghệ cao.

Bài viết khác